GIỚI THIỆU

Đôi nét về Nội thất Full AZ

Với mong muốn được nâng niu từng phút giây trải nghiệm của người Việt trong cuộc sống, Nội thất Full AZ không chỉ cung cấp không chỉ cung cấp sản phẩm nội thất chất lượng mà còn là trang thông tin đáng tin cậy giúp bạn đọc hàng hiểu rõ hơn về nội thất, kiến trúc, phong thủy trong ngôi nhà.

Hơn cả một không gian sống đầy đủ tiện nghi, những thiết kế của Nội thất Full AZ hướng đến sự cải tiến vượt trội trên cả mặt thẩm mỹ và công năng. Nhờ ứng dụng máy móc sản xuất hiện đại kết hợp cùng với óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, sản phẩm từ Nội thất Full AZ mang tới từng phút giây trải nghiệm tinh tế, dễ chịu trong từng khoảnh khắc.

Chúng tôi đề cao sự mới mẻ và sáng tạo, kết hợp xu hướng thiết kế, ứng dụng nội thất phương Tây với văn hóa truyền thống của người phương Đông nhằm tạo ra những sản phẩm độc nhất để thổi hồn vào không gian, biết ngôi nhà thành tổ ấm thực thụ.

Tầm nhìn

Định hướng trong 10 năm tới, Nội thất Full AZ sẽ trở thành thương hiệu chuyên cung cấp Nội thất cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, trở thành trang thông tin về nội thất, kiến trúc, phong thủy chuyên nghiệp số 1 trên cả nước.

Sứ mệnh

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, Nội thất Full AZ đã xác định sứ mệnh đem tới các sản phẩm nội thất cải tiến, dẫn đầu xu hướng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Nội thất Full AZ được xây dựng từ 3 yếu tố “Sáng tạo – Trách nhiệm – Chủ động”:

Sáng tạo: Nắm bắt và cập nhật những xu hướng kiến trúc, nội thất mới trên thị trường kết hợp với phong cách thiết kế đặc trưng của Nội thất Full AZ để nghiên cứu và sản xuất sản phẩm cao cấp từ chất liệu đến thiết kế. Không ngừng sáng tạo để đổi mới doanh nghiệp, đổi mới sản phẩm là kim chỉ nam cho mọi hành động.

Trách nhiệm: Nội thất Full AZ luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng, sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa xây dựng nên giá trị bền vững cho doanh nghiệp.

Chủ động: Yếu tố chủ động được thể hiện qua 3 phương châm: Chủ động nắm bắt tâm lý khách khách – Chủ động tiếp nhận công nghệ mới – Chủ động thay đổi theo nhu cầu thị trường.

Chất lượng và sự khác biệt

Nội thất không chỉ đơn giản dùng để đáp ứng tiện nghi khi sử dụng mà còn là sự sắp xếp, bài trí hài hòa theo phong cách yêu thích của gia chủ để tận hưởng không gian sống thoải mái. Mỗi một chất liệu, thiết kế đều mang tới hiệu ứng riêng biệt. Do đó, Nội thất Full AZ chú trọng phát triển phân khúc nội thất cao cấp hiện đại phù hợp với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng.

Thế mạnh của Nội thất Full AZ được khẳng định thông qua 3 yếu tố: nhà xưởng quy mô lớn, máy móc hiện đại, đội ngũ thiết kế tài hoa và đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Ngoài danh mục sản phẩm được cập nhật thường xuyên Nội thất Full AZ còn linh hoạt thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của Quý khách hàng. 

Kết nối với chúng tôi! 

CÔNG TY NỘI THẤT FULL AZ

Hotline: 0961 530 190

Gmail: noithatfullazz@gmail.com

Website: https://noithatfullaz.com/

Địa chỉ: 148 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)