TÁC GIẢ

Tôi là Lê Xuân Ngọc, hiện tại đang là CEO tại Nội thất Full AZ. Hy vọng rằng, bằng kinh nghiệm được đúc kết trong suốt hơn 10 năm làm nghề, những thông tin mà tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về lĩnh vực nội thất, kiến trúc và phong thủy.

Ông Lê Xuân Ngọc - Fourder - CEO - Tác giả trực tiếp tại Nội thất Full AZ
Ông Lê Xuân Ngọc – Fourder – CEO – Tác giả trực tiếp tại Nội thất Full AZ

Kinh nghiệm chuyên môn

  • Năm 2009, tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế Nội thất của Đại học Kiến trúc
  • Năm 2010, tiếp tục theo học thạc sỹ tại POLI.design (Italia) 
  • Năm 2014, sau quá trình học tập, rèn luyện và làm việc tại nước ngoài, ông Lê Xuân Ngọc quay trở lại Việt Nam
  • Năm 2014 – 2018, ông Lê Xuân Ngọc trở thành chuyên viên thiết kế nội và ngoại thất của nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế, có cơ hội giao lưu và thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất, kiến trúc trong và ngoài nước như: nhà ở, trường học, khách sạn, biệt thự.
  • Năm 2019, ông Lê Xuân Ngọc thành lập công ty Nội thất Full AZ. Hướng tới phát triển dòng nội thất cao cấp, những tác phẩm của ông Lê Xuân Ngọc được đánh giá cao bởi sự kết hợp lạ mắt giữa Đông và Tây, sự tinh tế, hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ.

Ông Lê Xuân Ngọc là tác giả đồng thời cũng là người kiểm duyệt nội dung của website Nội thất Full AZ. Dựa trên những trải nghiệm được đúc kết trong quá trình học tập, làm việc của tác giả, Nội thất Full AZ là website tin cậy, chuyên nghiệp cập nhật kiến thức nội thất, kiến trúc, xây dựng, phong thủy cho bạn đọc.

Mời bạn kết nối với Nội thất Full AZ qua địa chỉ

Hotline: 0961 530 190

Gmail: noithatfullazz@gmail.com

Website: https://noithatfullaz.com/

Địa chỉ: 148 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)