Bảng giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên mới nhất 2024

Thay vì tự thầu từ A – Z tốn kém thời gian, chi phí mà không đem lại hiệu quả như mong đợi, lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia chủ từ thành thị đến nông thôn. Cập nhật nhanh giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên mới nhất 2024 trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm hạng mục nào?

Xây nhà là một quá trình phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao từ công đoạn lên ý tưởng, triển khai và nghiệm thu công trình. Rất nhiều người cho rằng, tự gia chủ quản lý tất cả các giai đoạn giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu chưa có kinh nghiệm, trong quá trình xây dựng rất dễ gặp các vấn đề phát sinh khiến cho chi phí bị tăng lên khá nhiều.

Để khắc phục điều đó, dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời giúp khách hàng thực hiện mọi giai đoạn, đảm bảo chất lượng, thời gian đúng theo hợp đồng cao kết. Các hạng mục trong dịch vụ này bao gồm:

  • Xin giấy phép xây dựng: Phía công ty xây dựng sẽ đại diện cho chủ đầu tư hoàn tất hồ sơ và nộp giấy phép xây dựng lên phường, xã, quận theo đúng quy định của nhà nước.
  • Thiết kế: Lên ý tưởng thiết kế kiến trúc 2D, 3D từ sơ bộ đến chi tiết cho khách hàng.
  • Dự toán chi phí: Tính toán chi phí cần thiết để hoàn thiện công trình. Với những công ty có chuyên môn cao, dự tính có thể chính xác đến hơn 90%.
  • Triển khai xây dựng: Dựa trên bản vẽ có sẵn, triển khai mặt bằng xây dựng, thi công thô và thi công hoàn thiện.
  • Nghiệm thu và bảo hành: Kết thúc quá trình thi công, đơn vị cung cấp sẽ tiến hành sửa chữa, bảo hành trong quá trình sử dụng theo hợp đồng cam kết.

Lưu ý: Dịch vụ xây nhà trọn gói không bao gồm hoàn thiện nội thất.

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm hạng mục nào
Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm hạng mục nào

Lợi thế khi xây nhà trọn gói Phú Nguyên

Chiếm được sự tín nhiệm của các gia chủ không chỉ bởi giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên hợp lý mà còn bởi chất lượng và quy trình triển khai thực sự chuyên nghiệp. Mà còn vì một số lý do sau:

Tiết kiệm thời gian, công sức: Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, Phú Nguyên đã triển khai hàng nghìn dự án nhà ở trên khắp cả nước, là đơn vị uy tín hàng đầu tại khu vực phía Nam, đảm bảo triển khai đúng tiến độ, đúng kế hoạch theo thỏa thuận.

Tiết kiệm chi phí: Phú Nguyên tự hào là đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu vật liệu xây dựng lớn trong và ngoài nước giúp tối ưu chi phí tốt nhất cho khách hàng. 

Đảm bảo chất lượng: Phú Nguyên có hệ thống tiêu chuẩn trong việc lựa chọn chất liệu, xây dựng và nghiệm thu công trình nhằm cam kết mang đến kết quả hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ trọn gói: Nhờ quy trình làm việc được chuẩn hóa từ khâu chuẩn bị hồ sơ đến hoàn thiện, dịch vụ tại Phú Nguyên được đánh giá cao bởi sự nhanh chóng, thuận tiện. Giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên luôn nằm trong top đơn vị có báo giá tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự chất lượng: Phú Nguyên sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực chiến từ 5 đến hơn 10 năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Chính sách bảo hành: Ngay cả khi hoàn tất thủ tục bàn giao nhà, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phú Nguyên, chúng tôi vẫn duy trì chính sách bảo hành cho phần kết cấu trong 5 năm, phần còn lại là 1 năm.

Lợi thế khi xây nhà trọn gói Phú Nguyên
Lợi thế khi xây nhà trọn gói Phú Nguyên

Xem thêm:

Bảng giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên 2024

Giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên được tính trên đơn vị mét vuông. Cập nhật chi tiết dưới đây:

Loại nhà Đơn giá xây nhà trọn gói
✅ Mức Phổ thông ✅ Mức Khá ✅ Mức cao cấp
✅ Nhà cấp 4 ✅ 4.800.000 – 5.000.000/m2
✅ Nhà phố ✅ 4.800.000 – 5.000.000/m2 ✅ 5.100.000 – 5.700.000/m2
✅ Biệt thự ✅ 5.500.000 – 6.700.000/m2 ✅ 6.000.000 – 8.000.000/m2
Phụ thuộc vào diện tích xây dựng, khu vực, vật tư xây dựng mà đơn giá sẽ biến động
Miễn phí hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng.

Lưu ý: Giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên bao gồm các chi phí sau:

  • Chi phí trực tiếp: vật liệu, nhân công, máy thi công
  • Chi phí thiết bị: điện nước, thiết bị vệ sinh, xử lý nước thải, thiết bị ánh sáng…
  • Chi phí quản lý dự án: thực hiện các giai đoạn từ chuẩn bị hồ sơ đến hoàn thiện, bàn giao và sử dụng
  • Chi phí khác: dự phòng phương án phát sinh

Xem thêm:

Giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên sẽ có sự thay đổi linh hoạt phụ thuộc vào đặc điểm của từng công trình:

Điều kiện, mặt bằng thi công: Nếu như công trình ở trong những ngõ sâu, đường nhỏ, chi phí xây nhà sẽ cao hơn. Dễ hiểu, nếu như đường đi nhỏ, sâu, người ta bắt buộc phải dùng các xe nhỏ để vận chuyển vật liệu thành nhiều lần, làm gia tăng chi phí xây dựng.

Mục đích xây dựng: Công trình nhà ở khác hoàn toàn với công trình cho thuê hoặc mặt bằng kinh doanh. Chẳng hạn như, khi xây dựng nhà trọ cần phải bố trí nhiều tầng, nhiều phòng, nhiều gác lửng hơn. Vì thế, chi phí cũng cao hơn.

Giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên phụ thuộc vào yếu tố nào
Giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên phụ thuộc vào yếu tố nào

Vật liệu xây dựng: Dựa vào quỹ đầu tư của mình, gia chủ có thể chọn loại vật liệu bình dân, khá hoặc cao cấp tương thích. Và tất nhiên, vật liệu càng đắt đỏ thì chi phí xây dựng càng tăng.

Diện tích thi công: Giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên được tính trên đơn vị mét vuông. Tổng diện tích xây dựng càng lớn thì đòi hỏi quỹ đầu tư càng cao. Lấy một ví dụ điển hình, xây nhà cấp 4 với diện tích 100m2 sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với xây biệt thự 200m2.

Thời điểm thi công: Các tháng cao điểm của ngành xây dựng, chi phí về nhân công và vật liệu thường cao.

Xem thêm:

Bài viết trên của Nội thất Full AZ đã cập nhật đến bạn bảng giá xây nhà trọn gói Phú Nguyên mới nhất năm 2024. Hy vọng, thông tin sẽ hữu ích đến bạn!

CÔNG TY NỘI THẤT FULL AZ

Hotline: 0961 530 190

Gmail: noithatfullazz@gmail.com

Website: https://noithatfullaz.com/

Địa chỉ: 148 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)